0967 152 189 nhadattuyenquang.net@gmail.com

Dự án Danko Tuyên Quang – Khu đô thị Kim Phú

18/05/2023

Thông tin dự án

Chi tiết

Danko Tuyên Quang – Khu đô thị Kim Phú do Công ty CP tập đoàn Suntimes làm chủ đầu tư. Đây là đơn vị phát triển dự án Danko City Thái Nguyên do Danko Group làm chủ đầu tư. Khu đô thị Kim Phú được gọi là Danko Tuyên Quang vì đây là một sản phẩm nằm trong chuỗi thương hiệu bất động sản Danko.

Dự án Danko Tuyên Quang được đánh giá rất cao về vị trí cũng như quy hoạch. Với tổng số vốn đầu tư hơn 800 tỷ đồng, được thiết kế hiện đại, quy hoạch bài bản. Đây chắc chắn là dự án tiềm năng đầu tư tốt trong giai đoạn hiện nay.

Giới thiệu về thương hiệu Danko Group

Công ty CP Tập Đoàn Danko là một đơn vị chuyên nghiệp trong lĩnh vực kinh doanh, quản lý và phát triển bất động sản. Trải qua quá tình tích lũy kinh nghiệm, tài chính cũng như nhân lực; Danko Group đã cho ra mắt hàng loạt dự án có quy hoạch, tiềm năng phát triển rất tốt. Từ sức mạnh ý chí và tinh thần đoàn kết, cùng sự dẫn dắt quyết liệt của Ban lãnh đạo, cho tới sự đồng lòng, quyết tâm của toàn bộ đội ngũ cán bộ nhân viên… Tất cả đã tạo nên thương hiệu Danko Group – một Tập đoàn bất động sản hàng đầu tại Việt Nam với lộ trình phát triển đầy mạnh mẽ.

Danko Group Banner

Những dự án Danko Group làm Chủ đầu tư

Hiện nay Danko Group đã thực hiện 2 dự án tại Tỉnh Thái Nguyên là Danko City ( Phường Chùa Hang, TP THái Nguyên ) và Danko Avenue ( TP Sông Công ). Đây cũng là 2 dự án đánh dấu bước ngoặt phát triển của Danko Group.

Thông tin dự án Danko Tuyên Quang

 • Tên dự án : Khu đô thị Kim Phú
 • Tên thương mại : Danko Tuyên Quang
 • Chủ đầu tư: Danko Group
 • Vị trí: xã Kim Phú, thành phố Tuyên Quang
 • Tổng diện tích: 42,56ha
 • Mật độ xây dựng : 33%
 • Gồm: 1000 sản phẩm các loại
 • Thời gian khởi công: Quý IV/2022
 • Thời gian bàn giao: Quý II/2026
 • Hình thức sở hữu: Sổ đỏ vĩnh viễn

Vị trí dự án Danko Tuyên Quang ( Khu đô thị Kim Phú )

Dự án Danko Tuyên Quang ( Khu đô thị Kim Phú ) nằm dọc cao tốc di chuyển về Hà Nội. Từ dự án có thể dễ dàng kết nối tới các trung tâm hành chính, dịch vụ, bệnh viện cũng như trường học. Đặc biệt dự án Danko Kim Phú, Tuyên Quang nằm trong khu vực đông dân cư hiện hữu và được phát triển rất đồng đều về hạ tầng.

Cư dân tại khu đô thị Danko Tuyên Quang chỉ cần vài phút di chuyển để đi ra trung tâm TP Tuyên Quang. Dự án kết nối dễ dàng qua các trục đường QL như : đường cao tốc Hà Nội – Lào Cai, QL 2, QL 37….

Mặt bằng dự án khu đô thị Danko Tuyên Quang

Mặt bằng Danko Tuyên Quang được thiết kế theo phong cách Châu Âu. Với không gian hiện đại mà vẫn thân thiết với thiên nhiên. Các sản phẩm tại khu đô thị Danko Tuyên Quang đều có những dấu ấn đặc trưng riêng biệt. Dự án có đầy đủ các sản phẩm như Shophouse, liền kề, biệt thự; có thể thỏa mãn nhu cầu ở hoặc đầu tư của nhiều khách hàng khác nhau.

Bản đồ quy hoạch chi tiết khu đô thị Kim Phú ( Nguồn : Thuonghieuvaphapluat)

Dự án khu đô thị Danko Tuyên Quang có diện tích 42.56ha và quy mô dân số lên tới 5.500 người. Đây là dự án trọng điểm góp phần phát triển kinh tế và đô thị hóa của khu vực. Khu đô thị Kim Phú Tuyên Quang sẽ phân lô biệt thự, liền kề và shophouse với diện tích từ 96m2 trở lên. Quyết định trúng thầu ghi rõ, chủ đầu tư sẽ xây thô và hoàn thiện mặt ngoài công trình khu shophouse tại các lô SH01, SH02, SH03, SH04, SH11, SH12, SH13. Chủ đầu tư cũng sẽ được bán 1 phần đất nền phân lô theo quyết định này

Tiện ích dự án Danko Tuyên Quang – Khu đô thị Kim Phú

Dự án Danko Tuyên Quang được chủ đầu tư thiết kế và quy hoạch bài bản nên rất đầy đủ các tiện ích. Ngay tại nội khu dự án có đầy đủtrung tâm thương mại – dịch vụ, trường mẫu giáo/mầm non; trường tiểu học. Bên cạnh khu đô thị cũng là khu vực dân cư đông đúc có sẵn và có rất nhiều tiện ích khu vực. Đảm bảo khu đô thị Kim Phú – Danko Tuyên Quang sẽ có đầy đủ tiện ích tại chỗ phục vụ cho cư dân sinh sống tại đây

Thông tin chung về dự án Khu đô thị Kim Phú – Danko Tuyên Quang

Công ty CP Tập đoàn Sun Times được thành lập ngày 28/5/2020 tại Tổ 6, phường Ỷ La, TP. Tuyên Quang, tỉnh Tuyên Quang. Bà Nguyễn Thị Dung là người đại diện theo pháp luật, đồng thời là Chủ tịch HĐQT của Công ty.

Tại thời điểm đăng ký thành lập cổ đông sáng lập gồm 3 người: Nguyễn Thị Dung (tỷ lệ vốn góp 40%); Phạm Thị Huyền (30%); Đàm Anh Mai (30%).

Sở KH&ĐT tỉnh Tuyên Quang cho biết, từ quý IV/2020 đến quý II/2021 sẽ tổ chức lựa chọn nhà đầu tư Dự án; quý III/2021 đến quý II/2022 sẽ lập, thẩm định và phê duyệt dự án đầu tư; thực hiện bồi thường giải phóng mặt bằng, hoàn thành hồ sơ thiết kế cơ sở, thiết kế bản vẽ thi công và thực hiện các thủ tục khởi công công trình. Việc đầu tư xây dựng các công trình hạ tầng kỹ thuật; nhà ở xây thô … sẽ được thực hiện từ quý III/2022 đến quý IV/2025.

  ĐĂNG KÝ MUA BẤT ĐỘNG SẢN

  Quý khách vui lòng nhập vào form dưới đây tiêu chí về bất động sản mà quý khách cần mua. Mọi thông tin cá nhân của quý khách sẽ chỉ phục vụ việc liên lạc tư vấn, không sử dụng vào mục đích khác